Ngày 19/5 vừa qua tại TP.HCM, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã chính thức ra mắt dự án căn hộ Salto Residence, đồng thời tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển với các đối tác đồng hành triển khai dự án.

Salto Residence - Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại PhoDong Village

Sau những dự án ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản như khu đô thị PhoDong Village và khu biệt thự cao cấp Sol Villas, trong năm 2022 này, chủ đầu tư SCC tiếp tục cho ra mắt dự án Salto Residence. Được biết đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village.

Phối cảnh căn hộ Salto Residence
Phối cảnh căn hộ Salto Residence

Trong lễ ra mắt, chủ đầu tư SCC đã giới thiệu cuộc sống tiện nghi, hiện đại của cư dân tương lai tại Salto Residence thông qua phim 3D giới thiệu dự án. Cùng với đó là phối cảnh thiết kế về không gian tổng thể, không gian nội ngoại thất của căn hộ cao cấp Salto Residence.

Lễ ra mắt thương hiệu Salto Residence và ký kết hợp tác phát triển dự án. Ảnh: SCC
Lễ ra mắt thương hiệu Salto Residence và ký kết hợp tác phát triển dự án. Ảnh: SCC

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư SCC cho biết: "Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung, chúng tôi tin tưởng rằng Salto Residence sẽ được hấp thụ tốt bởi dự án được chăm chút kỹ lưỡng, đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, tối ưu hóa trong thiết kế nhằm đem đến cho các khách hàng trẻ một không gian sống chất lượng".

Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SCC với Công ty Central. Ảnh: SCC
Ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SCC với Công ty Central. Ảnh: SCC

Trong buổi lễ ra mắt, đại diện chủ đầu tư SCC đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển với các đối tác uy tín trong nước và quốc tế như Central (đơn vị thi công thiết kế), CBRE Việt Nam (đơn vị quản lý vận hành), Vietcombank Thủ Đức (ngân hàng hỗ trợ tài chính) và DKRA Vietnam (tổng đại lý tiếp thị và phân phối) và sự góp mặt của đại diện đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty Kyta.

Thiết kế Salto Residence chú trọng nguồn năng lượng tự nhiên

Dự án căn hộ cao cấp Salto Residence có kiến trúc đương đại, sang trọng và tinh tế. Được thiết kế theo nguyên lý sinh thái, tôn trọng môi trường và phát triển bền vững, các căn hộ có cửa sổ đô thị đón nắng, hành lang thông thoáng với những khe gió được thiết kế chuyên biệt, mang đến cho cư dân nguồn năng lượng từ gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Vị trí dự án Salto Residence.
Vị trí dự án Salto Residence.

Salto Residence giúp cư dân tận hưởng cuộc sống năng động, đẳng cấp, văn minh, thư thái mỗi khi trở về nhà. Dự án được chủ đầu tư phát triển nhằm hướng tới giới trẻ thành đạt, các doanh nhân, các cấp chuyên gia... để hòa hợp với cộng đồng cư dân tinh hoa đang hiện hữu tại PhoDong Village.

Phối cảnh thiết kế dự án Salto Residence.